ผักเหลียงผัดไข่
“ผักเหลียง” เป็นผักพื้นบ้านของทางภาคใต้มีรสชาติที่แปลกกว่าผักชนิดอื่น และกำลังได้รับความนิยม เนื่องจากให้รสชาติมัน จึงนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายชนิด ผัด ต้ม หรือรับประทานสด โดยเฉพาะเมนูผักเหลียงผัดไข่ สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กๆที่ไม่ชอบทานผักจะสามารถรับประทานเมนูนี้ได้ เนื่องจากมีความมันและไม่มีรสชาติขม เข้ากันได้อย่างดีกับไข่ ทานคู่เป็นกับข้าวกับแกงใต้สักเมนูก็อร่อยดีไม่แพ้กัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น